Month: March 2022

ข่าว

หนูน้อย เดินมาขอน้ำซุปที่ร้านก๋วยเตี๋ยว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่หลายคนเห็นแล้ว ต่างก็รู้สึกสงสาร ผู้ใช้ tiktok ชื่อ BallAF ได้โพสต์เรื่องราวของเด็กหญิงวัย 6 ขวบ พร้อมข้อความว่า วันนี้เห็นน้องเดินมาเลยถ่ายคลิปไว้ พร้อมกับคลิปวีดีโอ ขณะที่เด็กหญิงเดินมาและมีการพูดคุยและสอบถามว่ามาทำอะไร เด็กหญิงกล่าวว่ามาขอน้ำซุปเอาไปกินกับข้าว เอาไปกินกัน 5 คนกับน้องและแม่ที่รออยู่บ้าน จากนั้นก็มีการให้นั่งรอแล้วเจ้าของร้านก็ได้ทำให้ ทั้งนี้ มีรายงานว่า เด็กหญิงต้องเดินไปขอน้ำซุปมาเพื่อกินกับข้าวทุกวัน เอามากินกับพ่อแม่แล้วก็น้องรวม 5 คน พ่อของน้องทำงานก่อสร้าง มีรายได้วันละประมาณ 500 บาท แต่ก็ไม่มีงานทุกวัน ช่วงที่ผ่านมาก็ไม่มีรายได้อะไรเลย ตอนนี้ก็มีบ้างไม่มีบ้าง ต้องไปขออาศัยให้ลูกไปขอน้ำซุปเอามาคลุกข้าวกิน โพสต์ โพสต์

Read More
ข่าวล่าสุด

เลวได้ใจจริงๆทำได้ยังไงกับเด็กตัวเล็กๆสุดท้ายหนีไม่พ้นกรรมคดีน้องชมพู่

เลวได้ใจจริงๆทำได้ยังไงกับเด็กตัวเล็กๆสุดท้ายหนีไม่พ้นกรรมคดีน้องชมพู่ เลวได้ใจจริงๆทำได้ยังไงกับเด็กตัวเล็กๆสุดท้ายหนีไม่พ้นกรรมคดีน้องชมพู่

Read More
ข่าวล่าสุด

เปิ้ล นาคร ไม่ทน พูดแล้วนิสัย เบิร์ด แฟนแตงโม ปมสร้างภาพเป็นคนดี

ภายหลังจากวันงานสำคัญพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) นอกจากคนในชีวิตจากทุกช่วงเวลาของสาวแตงโม เพื่อนร่วมวงการบันเทิง มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก ยังได้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมายหลากหลายความรู้สึก ซึ่งหนึ่งภาพที่เรามักเห็นกันอยู่ตลอดก็คือ ความถ่อมตนของ เบิร์ด แฟนแตงโม ในวันงานสำคัญพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) นอกจากคนในชีวิตจากทุกช่วงเวลาของสาวแตงโม เพื่อนร่วมวงการบันเทิง มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก ยังได้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมายหลากหลายความรู้สึก ซึ่งหลังจากที่ แตงโม นิดา ได้จากไป ก็ทำให้หลายๆคนได้รู้จักกับ เบิร์ด แฟนแตงโม ผู้ชายที่ใครๆก็ยกย่องให้ว่าเป็นรักแท้ของ แตงโม นิดา ทำทุกอย่างโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แม้โดนชวนเข้าวงการบันเทิงก็ไม่เอา แต่ถึงแม้จะเป็นคนดีแค่ไหน ก็ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยง คำพูดคนได้ โดยในโลกออนไลน์ ได้มีคนบางกลุ่มพยายามบอกว่าหนุ่ม เบิร์ด แค่ทำดีเพื่อสร้างภาพ จนล่าสุดทำเอา เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ต้องออกโรงเคลียร์ถึงเรื่องข่าวดังกล่าวนี้ให้กับเบิร์ด พร้อมยืนยันว่าสนิทกันมาเป็น 10 ปีแล้วในระหว่างที่โปรโมตเสื้อของหนุ่มเบิร์ดผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า น้องเบิร์ดของเรากับพี่เปิ้ลรู้จักกันมาเป็น 10 ปีแล้วนะ อยู่ก๊วนเดียวกัน สมัยสาระแน น้องเบิร์ดมีความสามารถทางด้านอาร์ตมาก เป็นคนที่นิสัยโคตรดี นิสัยดีจริงๆ […]

Read More
ข่าว

เก่งลายพราง ประกาศข่าวดี ลูกสาวสุดที่รัก กำลังมีสมาชิกใหม่

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เก่ง ลายพราง ก็ได้เปิดตัวแฟนสาวใต้หน้าคมคนใหม่อย่าง น้องจอย เเละต่อมาต้องขอเเสดงความยินดีกับ เก่ง ลายพราง ประกาศข่าวดี น้องจอย ตั้งท้อง พร้อมทุ่มจัดหนักไม่ยั้ง หลังมีลูกให้เป็นของขวัญ โดยหลังจาก เก่ง ลายพราง ก็พาไปตรวจซ้ำพร้อมกับฝากครรภ์ เเละเตรียมทุกอย่างอย่างดีที่สุดเพื่อรอต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว เเละในเวลาต่อมา เก่ง ลายพราง จัดเต็มสมฐานะ พาเมียรัก น้องจอย ข้ามทะเล จดทะเบียนสมรส อย่างยิ่งใหญ่ โดย เก่ง ลายพราง นั้นได้โพสต์ภาพเเละได้ระบุข้อความว่า เดินทางข้ามน้ำ ข้ามทะเลมาจดทะเบียนสมรสถึง บางละมุง งุงจุงเบย55555 ต้องบอกว่าล่าสุด เก่ง ลายพราง นั้นก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศข่าวดี อีกครั้งหลัง ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ตั้งท้องกำลังมีสมาชิกใหม่ โดย เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความว่า จูนไปอัลตร้าซาวด์แล้วถ่ายส่งมาให้ คงตื่นเต้นน่าดู ผมดีใจที่จูนได้มีครอบครัวที่น่ารักสมบูรณ์แบบ ถึงเราจะอยู่กันแค่ 2 คนพ่อลูกแต่ผมไม่เคยทำให้จูนต้องรู้สึกขาด ตอนนี้จูนท้องได้ 5 สัปดาห์ […]

Read More
ข่าว

โมอามีนา เผย เบิร์ด กินข้าวไม่ได้

ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ทุ่มเทและตั้งใจในพิธีไว้อาลัยพี่สาวคนสนิทอย่างสาว แตงโม นิดา สำหรับนางร้ายหน้าสวย โม อมีนา ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจอีกครั้งผ่านทางรายการชื่อดังพร้อมเคลียร์ประเด็นเดราม่าต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นข่าวเมาท์ หิวแสง ดูแลแฟนแตงโมเกินหน้าที่ โดยเธอเปิดใจว่า กระแสดีก็มี ดราม่าก็เยอะ โดนว่า หิวแสง รู้สึกยังไงกับคำนี้ ใครที่เป็นเพื่อนโม โมดูแลแบบนี้ทุกคน พี่เค้าเป็นหนึ่งในคนแรกในชีวิตหนูที่หนูรักมากที่เค้าจากไปเท่านั้นเอง เชื่อว่าหลายๆคนยังไม่เห็นโมเมนต์ของเราที่เราแสดงออกับเพื่อนเราเป็นแบบนี้จริงๆ เราเป็นแบบนี้อยู่แล้ว เจอคอมมเมนต์ลบหนูท้อมากค่ะ แต่เพื่อพี่คำเดียว ได้ยินใครพูดอะไรมาถึงเฮิร์ทขนาดนั้น วันนั้นไม่รู้มาก่อนเลยว่า พี่เอ จะเรียกไปทานข้าว เพราะหนูเป็นคนที่ต้องมางานก่อนเพื่อน งานเลิกก็รอเคลียร์งาน วันนั้นดึกมากเพราะเป็นวันสุดท้ายหนูต้องคอยเคลียร์ ขอบคุณทุกคน หนูก็ตามไปที่บ้านพี่เอก็ไปกินข้าว หนูสาบานเลยหนูไม่รู้ว่าเค้าถ่ายวีดีโอ เรารู้สึกว่ามันเป็นวันนั้นเดียวที่เราพูดได้ เพราะวันอื่นเราไม่มีเวลาแม้แต่ดูทีวีต้องไปงานพี่ หนู หมายถึงว่าถ้ามันแลกกันได้เอาพี่หนูคืนแล้วเอาชื่อเสียงหนูไปไม่เป็นไร เพราะว่าเวลาที่มีคนติดต่องานหนูมาหนูพูดเลยว่าพี่พอก่อนเนอะ หนูลงให้ได้ หนูก็ไม่ได้อยากให้ลูกค้าว่าเราเรื่องงาน แต่ไม่ได้อยากให้คนอื่นมองว่าโกย หนูไม่ได้จะทำแบบนั้นเลย ตอนนี้ยอดฟอลโลว์ก็ล้านเจ็ดค่ะ ในงานดูแลทุกอย่าง ดูแลแขกด้วย และดูแลคุณเบิร์ดด้วย กับพี่เบิร์ดก็มีดราม่า อันนี้หนูก็เสียใจว่าคิดได้ยังไงแต่ละคน หนูคอยดูแลพี่เบิร์ดเพราะหนูรู้พี่เบิร์ดไม่ไหว พี่เบิร์ดเค้ากินข้าวได้หนูก็เป็นคนประคอง กระแสดราม่าหนูถึงเนื้อถึงตัวพี่เบิร์ดมากไป เราดูแลเกินหน้าที่น้อง คิดได้ยังไงว่าเราจะอะไรกับแฟนพี่ ปัญญาอ่อนอ่ะพี่ แต่หนูก็ไม่ใส่ใจเพราะหนูรู้หนูทำอะไรอยู่ แต่ก็ไม่ควรคิดอ่ะ […]

Read More
ข่าวล่าสุด

ด่วนสุดเผยแรงจูงใจในการทำน้องก็เพราะมีหนี้สินท่วมหัวนี่เอง

ด่วนสุดเผยแรงจูงใจในการทำน้องก็เพราะมีหนี้สินท่วมหัวนี่เอง ด่วนสุดเผยแรงจูงใจในการทำน้องก็เพราะมีหนี้สินท่วมหัวนี่เอง

Read More
ข่าวล่าสุด

ความจริงถูกเปิดเผยจุดจบคนร้ายอยู่ในบ้านรวมหัวกันหลอกสังคม

ความจริงถูกเปิดเผยจุดจบคนร้ายอยู่ในบ้านรวมหัวกันหลอกสังคม ความจริงถูกเปิดเผยจุดจบคนร้ายอยู่ในบ้านรวมหัวกันหลอกสังคม

Read More
ข่าวล่าสุด

ได้ใจโซเชียลไปเต็มๆ หลังบุ๋ม ปนัดา ถามทนายเดชา สั้นๆ

จากกรณีของคดีแตงโม นิดา ที่หลายคนให้ความสนใจและยังมีความหวังว่าแตงโม จะได้รับความยุติธรรม ล่าุดหลังจากคุณแม่ภนิดา คุณแม่ของแตงโม ได้ปลดทนายกฤษณะออกแล้ว ให้ทนายเชา มาทำหน้าที่แทน ล่าสุด และสังคมก็ตั้งข้อสังเกตุว่า หลังจากได้เข้ามารับหน้าที่แทนทนายกฤษณะเต็มตัวแล้ว ทนายเดชาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ภาพจาก ข่าวสด ล่าสุด ทนายเดชา ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการที่มีบุ๋ม ปนัดดาเป็นพิธีกร มีอยู่ช่วงหนึ่งที่พิธีกรถามทนายว่า คุณเคยลองถาม 5 คนนั้นไหมคืนนั้นเขาไปไหนทำไมไม่อยู่หาเพื่อน ซึ่งทนายเดชาบอกว่า เขาก็ไปหาทนายสิ เพราะเขาไม่อยากติดตารางไง คุณบุ๋ม สวนทันทีว่าอ้าวถ้าไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วติดได้ยังไงอะ ทำเอาทนายเดชาถึงกับเลิกลั่ก ก่อนจะตอบแบบติดขัดว่า ก็เขาก็คิดว่าเขาอาจจะมีส่วนทำให้แตงโมต้องจากไปเขาถึงต้องไปหาทนาย โดยมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

Read More
ข่าวล่าสุด

อึ้งกันทั้งประเทศสังคมตาสว่างสักทีนายแม่ชั่วได้ใจจริงๆก้าทำกับลูกได้ลงคอ

อึ้งกันทั้งประเทศสังคมตาสว่างสักทีนายแม่ชั่วได้ใจจริงๆก้าทำกับลูกได้ลงคอ อึ้งกันทั้งประเทศสังคมตาสว่างสักทีนายแม่ชั่วได้ใจจริงๆก้าทำกับลูกได้ลงคอ อึ้งกันทั้งประเทศสังคมตาสว่างสักทีนายแม่ชั่วได้ใจจริงๆก้าทำกับลูกได้ลงคอ

Read More
ข่าวล่าสุด

เปิดความหมายชื่อ อาบิเกล ลูกสาว ชมพู่ อารยา

ออกมาบอกใบ้ชื่อลูกสาว ให้แฟนคลับได้ทายตามกันล่วงหน้าซะแล้ว สำหรับ นางเอกชื่อดังชมพู่ อารยา ว่าที่คุณแม่ลูก 3 หลังจากก่อนหน้านี้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 ไปแล้ว โดย ชมพู่ อารยา ที่มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ 3 แซ่บ ร่วมกับ คุณแม่ลูกหนึ่ง แอฟ ทักษอร และ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาบอกใบ้ พูดถึงชื่อลูกสาว พร้อมบอกว่า คุณพ่อน็อต เป็นคนคิดชื่อลูกสาว ไว้ล่วงหน้าด้วยตัวเอง ซึ่งหลายคนตอนนี้ก็เฝ้ารอคอยชมโฉมหน้าลูกสาวของแม่ชมกันค่ะ บอกเลยว่าต้องกลายเป็นแฟชั่นนิสต้าเหมือนคุณแม่แน่ๆเลยจ้า และวันนี้ก็เดินทางมาถึงเมื่อคุณแม่ชมได้โพสต์ภาพสตอรี่ว่า กรุณางดน้ำและอาหาร ซึ่งขณะนี้คุณแม่ได้มานออยู่ที่โรงพยาบาลแล้วเพื่อให้กำเนิดลูกสาวสุดน่ารัก โดยเหล่าโซเชียลบอกใกล้แล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้าแล้วนั่นเอง และต้องขอแสดงความยินดีกับ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ที่ได้ฤกษ์ดีลูกสาวคนที่ 3 ในวันที่ 30 มีนาคม 2565 โดย แม่ชม-พ่อน็อต ต่างลงคลิปวิดีโอสั้นโดยมีรายละเอียดที่มาของชื่อลูกสาว Abigail (อาบิเกล) โดยในคลิปมีข้อความว่า Welcome […]

Read More