Month: May 2022

ข่าวล่าสุด

หงายเงิบ! โดนแบบนี้ถึงกับช็อก ไม่มีแม้ “สลด” ไลฟ์แซะ ลุง-ป้า อิจฉาหนักมาก ดิ้น “ดูเขาสิ-ดูเราสิ”

หงายเงิบ! โดนแบบนี้ถึงกับช็อก ไม่มีแม้ “สลด” ไลฟ์แซะ ลุง-ป้า อิจฉาหนักมาก ดิ้น “ดูเขาสิ-ดูเราสิ” หงายเงิบ! โดนแบบนี้ถึงกับช็อก ไม่มีแม้ “สลด” ไลฟ์แซะ ลุง-ป้า อิจฉาหนักมาก ดิ้น “ดูเขาสิ-ดูเราสิ” หงายเงิบ! โดนแบบนี้ถึงกับช็อก ไม่มีแม้ “สลด” ไลฟ์แซะ ลุง-ป้า อิจฉาหนักมาก ดิ้น “ดูเขาสิ-ดูเราสิ”

Read More
ข่าวล่าสุด

อัจฉริยะ ล่าสุด (จบเกม!! “อัจฉริยะ” เผย คนที่กรีดขาแตงโมบนเรือแล้ว) | 31 พ.ค.65 | #เกาะกระแสNews

อัจฉริยะ ล่าสุด (จบเกม!! “อัจฉริยะ” เผย คนที่กรีดขาแตงโมบนเรือแล้ว) | 31 พ.ค.65 | #เกาะกระแสNews อัจฉริยะ ล่าสุด (จบเกม!! “อัจฉริยะ” เผย คนที่กรีดขาแตงโมบนเรือแล้ว) | 31 พ.ค.65 | #เกาะกระแสNews อัจฉริยะ ล่าสุด (จบเกม!! “อัจฉริยะ” เผย คนที่กรีดขาแตงโมบนเรือแล้ว) | 31 พ.ค.65 | #เกาะกระแสNews

Read More
ข่าวล่าสุด

Jm21.วิ่งกันหูหลูบ!เจอตัวอะไรใน ทุ่งนา

Jm21.วิ่งกันหูหลูบ!เจอตัวอะไรใน ทุ่งนา Jm21.วิ่งกันหูหลูบ!เจอตัวอะไรใน ทุ่งนา Jm21.วิ่งกันหูหลูบ!เจอตัวอะไรใน ทุ่งนา

Read More
ข่าวล่าสุด

รีบไปเติมไว้ พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน ปรับขึ้นอีก

วันที่ 31 พฤษภาคม ในเฟซบุ๊กเพจ Superbike Magazine (Thailand’s Edition) Fan Page ได้มีการแจ้งราคาน้ำมัน จะมีการปรับขึ้นพรุ่งนี้ โดยจะมีการปรับขึ้นราคาในกลุ่มน้ำมันเบนซิน ดังนี้ แก๊สโซฮอล์ 95 ปรับขึ้นลิตรละ +80 สต. แก๊สโซฮอล์ 91 ปรับขึ้นลิตรละ +80 สต. แก๊สโซฮอล์ E20 ปรับขึ้นลิตรละ +80 สต. แก๊สโซฮอล์ E85 ปรับขึ้นลิตรละ +50 สต. ทั้งนี้ การปรับราคาดังกล่าว จะมีผลวันที่ 1 มิถุนายน 65 ตั้งแต่เวลา 05:00 เป็นต้นไป ปรับขึ้นราคาน้ำมันพรุ่งนี้

Read More
ข่าวล่าสุด

ข่าวใหญ่ลุงพล ล่าสุด ข่าวดี ฟ้ามีตา ข่าวดีมากๆลุงพล #ลุงพล #ทนายลุงพล #ทนายสมเกียรติ #ลุงพลป้าแต๋นแฟ

ข่าวใหญ่ลุงพล ล่าสุด ข่าวดี ฟ้ามีตา ข่าวดีมากๆลุงพล #ลุงพล #ทนายลุงพล #ทนายสมเกียรติ #ลุงพลป้าแต๋นแฟ ข่าวใหญ่ลุงพล ล่าสุด ข่าวดี ฟ้ามีตา ข่าวดีมากๆลุงพล #ลุงพล #ทนายลุงพล #ทนายสมเกียรติ #ลุงพลป้าแต๋นแฟ

Read More
ข่าวล่าสุด

หมอปลาย บอกเลขครั้งสุดท้าย 1 มิ.ย. 65 ก่อนไปลาบวชที่ศรีลังกา

วันที่ 31 พ.ค. ที่ ลานภายในพระมหาเจดีย์พุทธคยา วัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร นางสาวณวราชา พินิจโรคากร หรือ หมอปลาย พรายกระซิบ จัดพิธีขลิบผม เพื่อเตรียมบวชชีพรหมโพธิ ก่อนที่จะเดินทางไปประเทศศรีลังกา เพื่อบวชเป็นภิกษุณี ในวันที่ 7 มิถุนายน นี้ โดย หมอปลาย พรายกระซิบ เปิดเผยถึงการบวชในครั้งนี้ว่า เรียกว่ายังไม่ได้นอนเลย (หัวเราะ) เมื่อคืนก็มาทำพิธีเพื่อไหว้บอกองค์เทพทุกพระองค์ที่ท่านคุ้มครองปลายทำเป็นพิธีค่อนข้างใหญ่เหมือนกัน และเตรียมตัวเพื่อมาที่นี่ มาถึงตั้งแต่ 6 โมงเช้า พรุ่งนี้ (1 มิ.ย.) ล็อตเตอรี่ออก? อันนี้คงไม่สามารถ เดี๋ยวโดนรุม (หัวเราะ) แต่คิดว่าเลขเกี่ยวกับปลาย น่าจะได้อยู่แล้วแหละ (ยิ้ม) เมื่อวานทำพิธีที่บ้าน ใครอยากดูก็ดูเลขที่บ้าน (หัวเราะ) ซึ่งเลขที่บ้านหมอปลายคือ เลข 113 นั่นเอง หมอปลาย

Read More
ข่าวล่าสุด

โซเชียลไม่ทน ตั้งแคมเปญถอด ศรีสุวรรณ หลังออกมาร้องป้ายหาเสียง ชัชชาติ

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวโซเชียลรายหนึ่งทำแคมเปญผ่าน Change.org เชิญชวนให้ประชาชนโหวตถอดถอน นายศรีสุวรรณ จรรยา ออกจากตำแหน่งเลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องจากการที่นายศรีสุวรรณ ร้องเรียนคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เกี่ยวกับป้ายหาเสียง ซึ่งส่งผลให้ กกต.ยังไม่รับรองผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.ของนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ โดยเลื่อนมาพิจารณาในวันนี้ โดยชาวเน็ตที่ผุดแคมเปญรายนี้ให้เหตุผลว่า “ประชาชนจำนวนมากไม่เห็นด้วยต่อการกระทำของนายศรีสุวรรณ จรรยา ที่ลดความเจริญก้าวหน้า และสร้างความแตกแยกของสังคมไทยในเรื่องต่างๆ ที่สมควรจะได้รับการพัฒนาไปในทางที่ดี แต่นายศรีสุวรรณกลับร้องเรียนในเรื่องที่ไม่ควรจะร้องเรียน อีกทั้งยังปฏิบัติหน้าที่บกพร่องในเรื่องของการตรวจสอบแบบแบ่งฝ่าย อาทิ การไม่ตรวจสอบนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ ที่ไม่สามารถทำได้จริง แต่กลับเตรียมสอบนโยบายของนายชัชชาติ ว่าที่ผู้ว่าราชการ ในขณะที่ยังไม่ได้ดำรงตำแหน่งใดๆ การกระทำดังกล่าวจึงเป็นปฏิปักษ์ต่อการบริหารราชการแผ่นดิน…” โดยภายใน 4 ชั่วโมง มีผู้สนับสนุนกว่า 2,000 คน และล่าสุดยอดผู้สนับสนุน ณ เวลา 10.00 น.ของวันนี้ พุ่งไปเแล้ว 2,445 คน และยังคงพุ่งอย่างต่อเนื่องในทุกวินาที

Read More
ข่าวล่าสุด

อัจฉริยะ ไลฟ์ สารภาพแล้ว โรเบิร์ต กระติก ไฮโซ ปอ แตงโม แซน. แม่แตงโม

อัจฉริยะ ไลฟ์ สารภาพแล้ว โรเบิร์ต กระติก ไฮโซ ปอ แตงโม แซน. แม่แตงโม อัจฉริยะ ไลฟ์ สารภาพแล้ว โรเบิร์ต กระติก ไฮโซ ปอ แตงโม แซน. แม่แตงโม อัจฉริยะ ไลฟ์ สารภาพแล้ว โรเบิร์ต กระติก ไฮโซ ปอ แตงโม แซน. แม่แตงโม อัจฉริยะ ไลฟ์ สารภาพแล้ว โรเบิร์ต กระติก ไฮโซ ปอ แตงโม แซน. แม่แตงโม อัจฉริยะ ไลฟ์ สารภาพแล้ว โรเบิร์ต กระติก ไฮโซ ปอ แตงโม แซน. แม่แตงโม อัจฉริยะ ไลฟ์ สารภาพแล้ว โรเบิร์ต กระติก […]

Read More
ข่าวล่าสุด

ด่วน! “ป้าแต๋น” ออกมาพูดแล้ว กรณีย้าย “องค์ปู่” ถ่ายยูทูปหรือไม่ FCลุ้นตัวโก่ง!

ด่วน! “ป้าแต๋น” ออกมาพูดแล้ว กรณีย้าย “องค์ปู่” ถ่ายยูทูปหรือไม่ FCลุ้นตัวโก่ง! ด่วน! “ป้าแต๋น” ออกมาพูดแล้ว กรณีย้าย “องค์ปู่” ถ่ายยูทูปหรือไม่ FCลุ้นตัวโก่ง! ด่วน! “ป้าแต๋น” ออกมาพูดแล้ว กรณีย้าย “องค์ปู่” ถ่ายยูทูปหรือไม่ FCลุ้นตัวโก่ง!

Read More
ข่าวล่าสุด

อึ้งมาก! ความจริง “สางเน่า” ยำให้เละ ลุงพลซวยอีก คำพูดไอ้นกฮูก เดี๋ยวโดน “ยกเข่ง” รัวๆ

อึ้งมาก! ความจริง “สางเน่า” ยำให้เละ ลุงพลซวยอีก คำพูดไอ้นกฮูก เดี๋ยวโดน “ยกเข่ง” รัวๆ อึ้งมาก! ความจริง “สางเน่า” ยำให้เละ ลุงพลซวยอีก คำพูดไอ้นกฮูก เดี๋ยวโดน “ยกเข่ง” รัวๆ อึ้งมาก! ความจริง “สางเน่า” ยำให้เละ ลุงพลซวยอีก คำพูดไอ้นกฮูก เดี๋ยวโดน “ยกเข่ง” รัวๆ

Read More